Hãng Samsung đã cho ra mắt chiếc tivi "Khung tranh" The Frame, chiếc tivi được định nghĩa "không bao giờ tắt" với thiết kế và tính năng nghệ thuật ấn tượng.

Đẳng cấp trong thiết kế, vượt trội về công nghệ

The Frame được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2017 và triển lãm toàn cầu tại Paris, ngay sau đó đã đến với nhiều viện bảo tàng hoặc phòng trưng bày nghệ thuật ở mỗi quốc gia để làm nổi bật tính năng nghệ thuật độc đáo (Art Mode).

The Frame được thiết kế với 2 phiên bản 55 inch và 65 inch, trang bị màn hình UHD 4K có độ sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD thông thường mở ra thế giới sống động ngay trước mắt bạn.

Tivi treo tường the Frame

Sự kiện ra mắt The Frame TV mang tên “Painting or Not” tại Nhà máy Kaviar ở Loften, Na Uy

Samsung Electronics đã tích hợp cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động nhờ vào công nghệ HDR giúp tivi tự động thay đổi độ sáng màn hình thích hợp với bối cảnh xung quanh đồng thời thể hiện tốt tính năng tiết kiệm điện khi không có người xem.

Về khả năng dán tường, The Frame hoàn toàn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất với dây cáp kết nối vô hình Invisible Connection và thiết bị treo tường No Gap Wall-mount. Tivi của bạn được treo trên tường một cách gọn gàng và thẩm mỹ.

Với The Frame, bạn có thể tùy chọn các khung hình màu gỗ Walnut, Trắng hay Oak để làm đẹp cho không gian.

“Chúng tôi tạo ra The Frame nhằm mang lại cho người tiêu dùng một chiếc TV có thể làm đẹp không gian sống của họ và hòa hợp hoàn hảo với đồ trang trí nội thất của họ.”, ông Sangdo Lee, Phó chủ tịch mảng Visual Display tại Samsung Electronics cho biết.

Tác phẩm nghệ thuật tùy biến đỉnh cao

Khung tranh tùy biến có lẽ là “cú hích” mạnh nhất khiến The Frame trở thành cơn bão trong làng công nghệ Smart tivi năm nay.

The Frame là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật, cho phép người dùng hiển thị các tác phẩm nghệ thuật độc quyền được lưu trữ trong thư viện cá nhân.

Triển lãm nghệ thuật độc quyền mang tên “Painting or Not” (tạm dịch là “Có phải tranh?”) tổ chức tại Nhà máy Kaviar ở Loften, Na Uy đã cho thấy The Frame chính xác là siêu phẩm công nghệ kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.