Bên cạnh việc giới thiệu loạt tivi 4K được trang bị HDR dành cho phân khúc tầm trung, thì mới đây, Panasonic tiếp tục giới thiệu 2 mẫu tivi OLED cao cấp dòng EZ950, và mở thêm tùy chọn kích thước 77 inch cho dòng tivi OLED flagship EZ1000.

Dòng tivi OLED Panasonic EZ950

Nhằm mở rộng thị phần về tivi OLED, Panasonic đã bổ sung thêm một dòng sản phẩm tivi OLED EZ950 cao cấp. Model này được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh HCX2 (Hollywood Cinema Experience) tương tự như mẫu EZ1000 vừa ra mắt tại CES 2017, nhưng dòng EZ950 sẽ có mức giá thấp hơn.

Tivi panasonic

Thêm vào đó, hãng còn tích hợp thêm cho tivi của mình hệ thống âm thanh chất lượng cao 40W có thể thay thế loa soundbar.

Cũng như dòng dòng EZ1000, Panasonic tuyên bố EZ950 có khả năng tái tạo hình ảnh chính xác như những gì mà các nhà làm phim Hollywood muốn thể hiện. Tấm nền OLED giúp cho tivi EZ950 mỏng hơn, màu sắc chân thực, màu đen sâu hơn, có thể hiển thị tốt các nội dung HDR.

Ngoài ra, trên dòng tivi EZ950, Panasonic còn phát triển thêm chế độ “Gaming Mode” với khả năng giảm độ trễ đầu vào (input lag) xuống rất thấp đối với các game 4K HDR chơi trên PlayStation 4 Pro và Xbox One S.

Đạt tiêu chuẩn THX, UHD Premium nhưng không có Dolby Vision

Các mẫu tivi OLED mới của Panasonic đều đạt được chứng nhận chuẩn âm thanh THX và chuẩn hình ảnh Ultra HD Premium. Tuy nhiên, EZ950 vẫn không hỗ trợ chuẩn HDR Dolby Vision như các đối thủ LG, Sony và TCL. Thay vào đó, EZ950 sẽ được trang bị chuẩn mở HDR10 và HLG cho truyền hình

Panasonic vẫn tiếp tục sử nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện My Home Screen 2.0 mới, tích hợp thêm nhiều tính năng như: có thêm mục yêu thích, nút My App có thể tùy biến ngay trên remote.

Hãng tung ra 2 mẫu tivi OLED dòng EZ950 cao cấp với 2 sự lựa chọn về kích thước màn hình là 55 inch và 65 inch. Các mẫu tivi OLED 2017 của Panasonic sẽ lên kệ ở thị trường châu Âu trước tiên vào tháng 6 tới nhưng giá cả vẫn chưa được công bố.

Panasonic thêm tùy chọn dòng tivi OLED EZ1000 với kích thước 77 inch

Bên cạnh việc giới thiệu dòng tivi OLED EZ950, Panasonic cũng bổ sung thêm tùy chọn kích cỡ màn hình 77 inch cho dòng tivi OLED EZ1000. Do trước đó, Panasonic chỉ sản xuất 1 phiên bản EZ1000 duy nhất với kích thước 65 inch.

Panasonic trước đây rất nổi tiếng với những mẫu TV plasma của mình nhưng giờ đây, công nghệ OLED có thể sẽ là lựa chọn thay thế lý tưởng nhất để mang đến hình ảnh chất lượng cho các mẫu tivi 2017. Tuy vậy, nếu muốn sở hữu phiên bản EZ1000 với kích thước 77 inch thì bạn có thể sẽ phải đợi đến nửa cuối năm nay mới được bán ra.

Xem thêm: Tivi OLED là gì?