Ngày 12/5 vừa qua, công ty Sony Electronics Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt tivi Sony 4K HDR mới 2017, chú trọng vào 3 yếu tố: công nghệ, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Cùng điểm qua những tính năng sáng giá của các dòng tivi này nhé!

1. Công nghệ hình ảnh, âm thanh

Các dòng tivi Sony mới 2017 tích hợp 4K HDR được Sony trang bị rất nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh tiên tiến độc quyền của hãng, đem đến nhiều bất ngờ đột phá, hứa hẹn thu hút được sự chú ý của khách hàng, có thể kể đến như:

Chip xử lý hình ảnh 4K HDR X1 Extreme

Chip xử lý này ra đời với mong muốn đem lại cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh chân thật và sắc nét đến từng chi tiết, và được Sony xem là một chuẩn mực hình ảnh mới, tái hiện hoàn hảo từng điểm hình tự nhiên và khó có thể thấy ở bất kỳ tivi nào như sợi len trong một chiếc áo, phản chiếu ánh nắng của sóng biển hay các sắc thái màu xanh của rừng cây...

Công nghệ đèn nền Slim Blacklight Drive+

Công nghệ đèn nền LED tiên tiến với khả năng điều khiển vùng tối và vùng sáng thông minh, chi tiết và chuẩn xác hơn so với Slim Backlight Drive năm ngoái.

Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO

Với thiết lập 4 dải đèn LED viền, công nghệ làm tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dynamic Range PRO giúp hình ảnh sở hữu độ sáng cực kỳ ấn tượng và độ tương phản gấp nhiều lần tivi LED thường (tùy vào dòng tivi mà tỷ lệ này có thể lên đến gấp 10 lần).

Công nghệ Loa âm thanh thực Acoustic Surface

Công nghệ mới nhất này có một bước đột phá quan trọng khi bỏ toàn bộ hệ thống loa ngoài của tivi và tích hợp ngay vào màn hình. Hãy tưởng tượng khi bạn đang xem một bộ phim có nhân vật trong tivi đang nói, thì đồng thời loa được tích hợp ngay trong màn hình cũng sẽ "nói" cùng lúc, không còn cảm giác loa ngoài tivi đang phát ra âm thanh mà như đang hòa mình vào không gian phim.

2. Quan niệm thiết kế mới

"Slice of Living" là tên quan niệm thiết kế mới của các dòng tivi Sony 2017 khi xem chiếc tivi trở thành một phần của không gian sống, hài hòa với mọi kiến trúc nhà ở và trở thành một món đồ nội thất hiện đại tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

3. Một trải nghiệm người dùng khác biệt

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của mình, Sony luôn cải tiến các kho ứng dụng và hệ điều hành sao cho thân thiện và dễ sử dụng đối với bất kỳ ai, và điều đó cũng đã được hiện thực hóa bằng Hệ điều hành Android 7.0 mới nhất (tính đến thời điểm tháng 5/2017) và ứng dụng Tìm kiếm bằng Giọng nói (Voice Search) tích hợp ngay trên Điều khiển thông minh.

Hệ điều hành Android 7.0

Hệ điều hành Android mới được viết riêng cho tivi, giúp mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với người dùng đi kèm các cải tiến đáng chú ý, phù hợp với mọi lứa tuổi.