Hiện nay tivi được ra mắt với nhiều mẫu mã đa dạng, không chỉ phù hợp với không gian phòng ốc trong nhà mà còn là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian rộng mở như quán cà phê hay phòng hội họp,... Hãy cùng Chuyên gia của chúng tôi điểm qua một số dòng tivi thích hợp với không gian rộng nhé!

Những yếu tố cần thiết của tivi sử dụng cho không gian rộng

Màn hình lớn

Kích thước của màn hình tivi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một chiếc tivi thích hợp.

Đối với những không gian mở, bạn nên chọn tivi có kích thước màn hình lớn để có những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Những dòng tivi với kích thước trên 55 inch sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho không gian rộng.

tivi

Độ phân giải cao

Độ phân giải của tivi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Đối với những dòng tivi có màn hình lớn dành cho không gian rộng, độ phân giải cao sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp mắt hơn.

Nếu bạn chọn mua tivi kích thước lớn, độ phân giải 4K sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chân thực đến từng chi tiết nhỏ.

Góc nhìn rộng

Trong những không gian rộng, để mọi người đều dễ dàng xem truyền hình, xem phim thì việc lựa chọntivi với góc nhìn rộng là vô cùng cần thiết.

Góc nhìn rộng của chiếc tivi sẽ giúp bạn trải nghiệm được những hình ảnh và màu sắc đồng đều tại mọi hướng nhìn, mang đến sự thoải mái cho bạn khi thưởng thức một bộ phim hay những chương trình giải trí